Hồ sơ xin cấp giấy phép lao động

Để thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động, quý khách cần chuẩn bị các tài liệu sau:
– Văn bản của Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương về việc chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài.
– Phiếu lý lịch tư pháp của người lao động trong thời hạn 06 tháng, tính đến thời điểm nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài (Lý lịch tư pháp cấp ở nước ngoài và ở Việt Nam).
– Bằng đại học/Văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.
– Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế.
– 02 ảnh mầu khích thước 4×6, ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài của người lao động.
– Bản sao hộ chiếu của người lao động.
Lưu ý: – Các giấy tờ do cơ quan tổ chức nước ngoài cấp khi sử dụng tại Việt Nam phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch công chứng sang tiếng Việt Nam .
- Cả các giấy tờ nêu trên người lao động cung cấp mỗi loại 01 bản
Quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo số Điện thoại: 04.3769.0339, Hotline: 0914.929.086/0904.046.288 hoặc liên hệ tới Công ty theo địa chỉ: Công ty Luật Vietlink – P2112 tòa nhà HH2-Bắc Hà, đường Lê Văn Lương kéo dài, phường Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tin Liên Quan