Trang chủ GIỚI THIỆU CÔNG TY LUẬT VIETLINK

GIỚI THIỆU CÔNG TY LUẬT VIETLINK

I. Sơ lược về Công ty luật VIETLINK

Công ty luật VIETLINK được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01020471/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hà Nội cấp với các lĩnh vực hoạt động chủ yếu sau:
- Tư vấn Đầu tư;
- Tư vấn Doanh nghiệp;
- Sở hữu trí tuệ;
- Cổ phần hoá & Chứng khoán;
- Mua bán & Sáp nhập doanh nghiệp;
- Bất động sản & xây dựng;
- Tư vấn Dự án;
- Lao động;
- Tư vấn Hợp đồng;
- Tham gia tranh tụng trong các vụ án Kinh tế, Dân sự, Hình sự, hôn nhân gia đình…
Để đạt được các mục tiêu và thành công với chiến lược đã đề ra, Công ty luật VIETLINK đã và đang xây dựng một đội ngũ luật sư trẻ, năng động, giỏi nghiệp vụ, có tâm, có bản lĩnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cũng như tham gia giải quyết các tranh chấp cho các tổ chức và cá nhân trong nước cũng như nước ngoài. Công ty luật VIETLINK đã xây dựng được cho mình một văn hóa doanh nghiệp gắn kết giữa các thành viên, các luật sư và chuyên viên tư vấn trong công ty, tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên cống hiến hết mình. Các lĩnh vực dịch vụ do VIETLINK cung cấp đã và đang đáp ứng tốt nhu cầu tư vấn pháp lý cho các tổ chức và cá nhân. Dựa trên những nguồn lực sẵn có và phát huy thế mạnh của mình, VIETLINK đã đạt được những thành công trong quá trình phục vụ và gây dựng được uy tín trong lòng khách hàng và giới luật gia. VIETLINK hiện đã có trụ sở hoạt động tại hai thành phố lớn là Văn phòng tại Hà Nội và Văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh.

II. Nền tảng dịch vụ của VIETLINK

Với quan niệm luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình phục vụ, VIETLINK đang nỗ lực xây dựng một nền tảng dịch vụ chuyên nghiệp dựa trên sự tận tâm, trung thực và bảo mật. VIETLINK không ngừng xây dựng và củng cố các mối quan hệ lâu dài, bền vững với tất cả các đối tác nhằm mục tiêu tối đa hoá lợi ích của khách hàng.

III. Sứ mệnh của VIETLINK

Với một tầm nhìn chiến lược và dựa trên nền tảng những thế mạnh của mình, VIETLINK sẽ khẳng định sứ mệnh của mình trong quá trình hoạt động và lớn mạnh, sát cánh và đấu tranh mạnh mẽ vì lợi ích của khách hàng.

IV. Mục tiêu của VIETLINK

- Trở thành một trong những công ty tư vấn luật hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra tầm châu lục.
- Tạo dựng hình ảnh VIETLINK như một công ty tư vấn luật nổi bật trong tâm trí các tổ chức và cá nhân trong nước cũng như nước ngoài.
- Xây dựng mối quan hệ liên kết bền vững và phối hợp chặt chẽ với khách hàng trong suốt quá trình hoạt động.
 

Tư vấn trực tuyến

Vietlink.Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh

Vietlink.Hà Nội

TP. Hồ chí Minh
 
 
 
 
 
Lượt truy cập 5.648.103
 
Trực tuyến 15
 
Designed by FinalStyle