LUẬT SƯ TƯ VẤN VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Công ty luật Vietlink được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động số 01020471/TP/ĐKTP cấp ngày 20 tháng 7 năm 2009 và được lấy tên thương hiệu là Vietlink. Vietlink là Công ty luật hoạt động độc lập tại Việt Nam. Sự ra đời và phát triển của Chúng tôi gắn liền với quá trình mở cửa và hội nhập của nền kinh tế Việt Nam trong thế kỷ mới. Những Cộng sự làm việc tại Công ty luật Vietlink là những luật sư, chuyên gia luật có bản lĩnh và kinh nghiệm nghề nghiệp luôn được sự tin tưởng của khách hàng. Chính vì lý do đó mà trong phạm vi toàn quốc Công ty luật Vietlink đã trở thành một đối tác pháp lý tin cậy và quen thuộc của nhiều doanh nghiệp cũng như các thể nhân. Với những thế mãnh đã có chúng đội ngũ luật sư của Vietlink vẫn không ngừng nỗ lực học hỏi trau rồi kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những dịch vụ “tư vấn pháp luật tốt nhất”. Đó như một lời cam kết với khách hàng trong quá trình hoạt động và phát triển của chúng tôi. Chúng tôi luôn thống nhất trong hoạt động nghề nghiệp về việc cung cấp các dịch vụ pháp lý tại các Văn phòng luật sư Vietlink tại Hà Nội và văn phòng tại TP. HCM. Chính vì vậy Quý khách hàng luôn cảm thấy một sự thân thiện và yên tâm khi sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi tại văn phòng gần nhất.

Các dịch vụ pháp lý của Vietlink gồm:

- Tư vấn đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài;

- Tư vấn mua bán sáp nhập doanh nghiệp;

- Bất động sản và Xây dựng;

- Sở hữu trí tuệ;

- Doanh nghiệp và thương mại;

- Tranh tụng và giải quyết tranh chấp các vụ án dân sự, hình sự, đất đai, kinh doanh thương mại...;

- Chứng khoán và Ngân hàng.

Nền tảng dịch vụ của Vietlink:

Với quan niệm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ, Vietlink đã và đang nỗ lực xây dựng một nền tảng dịch vụ chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu pháp luật, tận tâm, trung thực và bảo mật thông tin đối với khách hàng. Trong quá trình tác nghiệp đội ngũ luật sư của Vietlink không ngừng xây dựng và củng cố các mối quan hệ bền vững và lâu dài để chở thành điểm tựa pháp lý tin cân khi khách hàng đến với chúng tôi.

Kinh nghiệm trong hoạt động nghề nghiệp:

Trong quá trình hoạt động các luật sư của Vietlink đã thực hiện thành công nhiều nhiều thương vụ với các khách hàng nước ngoài như tập đoàn Sform (Hàn Quốc) chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và đầu tư và Bất động sản; JUKI CORPORATION (Nhật Bản); PJI-LFGC (Úc); RAILWAY No.2 ENGINEERING GROUP  (Trung Quốc); Tập đoàn MSA (Hàn Qốc); BIBUS (Úc), HOCHIMEX, GRI (Hồng Kông), v.v…cũng như các doanh nghiệp trong nước như: Handico; Bất động sản đường sắt; Công ty Điện tử Hà Nội; ThangLong invest; Chứng khoán Apec; Bất động sản An Bình; Quốc Huy Group, SUDICO, Bảo Sơn Group, Bất động sản Xuân Phương; Tổng Công ty 36, Hãng Sơn Đông Á; Viglacera; Các Công ty con thuộc tập đoàn Dầu khí;

Chính sách bảo mật thông tin khách hang:

Mọi thông tin của khách hàng tại Vietlink được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin theo đúng quy định của pháp luật. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin của khách hàng khi không có sự đồng ý và cho phép từ khách hàng.

 

Bạn hỏi luật sư trả lời miễn phí?
Số điện thoại
Chat Zalo